x
Thông báo
 Toàn văn Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và Đại biểu Hội đồng nhân dân

 Hướng dẫn các địa phương bình chọn sản phẩm công nghiệp nôgn thôn tiêu biểu năm 2016

 Thông báo bình chọn sản phẩm công nhiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh BÌnh Thuận năm 2016

 Nội dung khảo sát nhu cầu xây dựng kế hoạch khuyến công năm 2016

Đăng ký đề án khuyến công

Tìm kiếm
Truyền hình khuyến công

You must have Flash Player installed in order to see this player.

Xem thêm
Quảng cáo

 

 

 

 

 

 

 

 

Liên kết
Lượt truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Đang Online: 10
Tuy Phong: Phê duyệt qui hoạch xây dựng cụm công nghiệp chế biến thủy sản Hòa Phú
Thứ tư, 23 /05 /2012 ,17:47

Chủ tịch UBND huyện Tuy Phong đã ký ban hành Quyết định 858/QĐ-UBND ngày 09/5/2012 về việc phê duyệt qui hoạch chi tiết xây dựng cụm công nghiệp chế biến thủy sản Hòa Phú tại xã Hòa Phú, huyện Tuy Phong do Công ty TNHH Nước đá Ngọc Mai làm chủ đầu tư.

Theo Quyết định đã phê duyệt, cụm công nghiệp Hòa Phú được xây dựng trên diện tích 5,72 ha với tổng vốn đầu tư khoảng 22 tỷ đồng bằng nguồn vốn tự có của chủ đầu tư và vốn huy động. Mục tiêu của dự án là xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng cụm công nghiệp với định hướng bố trí sắp xếp lại các cơ sở sản xuất nhỏ đang hoạt động trong khu vực, phát triển thêm các cơ sở cấp đông, nhà máy chế biến thủy hải sản có công nghệ hiện đại để sản xuất hàng xuất khẩu và các dịch vụ hậu cần nghề cá hỗ trợ cho ngư dân trong hoạt động khai thác, đánh bắt giúp nâng cao giá trị sản phẩm phục vụ chế biến xuất khẩu cũng như tiêu thụ nội địa.

Cụm công nghiệp sẽ được đầu tư xây dựng đồng bộ các hạng mục kết cấu hạ tầng, đường giao thông nội bộ, khu dịch vụ thương mại, hậu cần nghề cá, khu thu mua chế biến hải sản, hệ thống xử lý nước thải, điện chiếu sáng, thông tin liên lạc và các công trình tiện ích khác, đảm đảm điều kiện tốt nhất cho hoạt động của các dự án đầu tư tại đây. Dự kiến công trình sẽ được xây dựng hoàn thành đưa vào khai thác toàn bộ diện tích trong thời hạn 3 năm kể từ năm 2012. Hiện nay, Chủ đầu tư đang thực hiện các thủ tục đầu tư để tiến hành xây dựng cơ bản, phấn đấu đến cuối năm 2014 hoàn thành kết cấu hạ tầng để bàn giao mặt bằng cho các nhà đầu tư thứ cấp xây dựng nhà máy.

Trên cơ sở đồ án qui hoạch chi tiết được phê duyệt, UBND huyện cũng phân công các phòng, ban chức năng của huyện có trách nhiệm phối hợp với Công ty TNHH Nước đá Ngọc Mai công bố và niêm yết công khai bản đồ quy hoạch chi tiết Cụm công nghiệp cho các tổ chức, đơn vị và cá nhân biết, thực hiện và tổ chức triển khai việc đầu tư xây dựng cụm công nghiệp Hòa Phú theo đúng các quy định hiện hành và quy hoạch được phê duyệt./.

     Phòng Tư vấn

 
viagra