Khai mạc Hội chợ triển lãm Công Thương - Sản phẩm OCOP tỉnh Bình Thuận năm 2023

Tối 19/10/2023, tại đường Nguyễn Tất Thành, thành phố Phan Thiết, Hội chợ triển lãm Công Thương - Sản phẩm OCOP tỉnh Bình Thuận năm 2023 đã chính thức khai mạc.

Tham dự lễ khai mạc có Ông Nguyễn Hồng Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trân tổ quốc Việt Nam tỉnh và các sở ngành, địa phương trong và ngoài tỉnh.

(Hình Lễ Khai mạc )

 

Hội chợ triển lãm Công Thương - Sản phẩm OCOP tỉnh Bình Thuận năm 2023 do Ủy ban nhân dân tỉnh chỉ đạo thực hiện, Sở Công Thương được giao chủ trì và phối hợp các sở ngành, đơn vị liên quan tổ chức. Hội chợ diễn ra trong 7 ngày (từ ngày 19 - 25/10/2023).

Hội chợ có khu trưng bày giới thiệu những thành tựu trong sự nghiệp đổi mới, phát triển của tỉnh theo Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Thuận lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025; khu sản phẩm chủ lực, sản phẩm OCOP, sản phẩm du lịch, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Bình Thuận và các tỉnh, thành phố trong cả nước. Hội chợ đã có trên 300 gian hàng của 200 đơn vị, doanh nghiệp đến từ 30 tỉnh, thành phố trong cả nước tham gia. Hàng hóa tham gia hội chợ rất phong phú, đa dạng đáp ứng được nhu cầu người tiêu dùng trong tỉnh và du khách đến với tỉnh Bình Thuận. Không gian trưng bày, giới thiệu những thành tựu của tỉnh trong sự nghiệp đổi mới, phát triển là một trong những điểm nhấn của sự kiện thể hiện phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Phát biểu khai mạc, ông Võ Văn Hòa - Giám đốc Sở Công Thương, Trưởng Ban tổ chức hội chợ cho biết đây là hoạt động hưởng ứng chuỗi sự kiện Năm Du lịch quốc gia 2023 - Bình Thuận - Hội tụ xanh. Hội chợ cũng là dịp để các đơn vị, doanh nghiệp của các địa phương trong và ngoài tỉnh giới thiệu hàng hóa, sản phẩm đặc trưng, mở rộng thị trường, xây dựng và quảng bá thương hiệu, phối hợp liên kết trong các hoạt động sản xuất kinh doanh; đẩy mạnh phát triển thị trường trong nước, hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; tạo không khí ngày hội, phục vụ nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí của nhân dân.

(Ông Võ Văn Hoà - Giám đốc Sở Công thương phát biểu khai mạc Hội chợ triển lãm Công Thương - Sản phẩm OCOP tỉnh Bình Thuận năm 2023)

Một số hình ảnh tại Hội chợ

(hình gian hàng tại Hội chợ)

Phòng Hỗ trợ doanh nghiệp