Máy sấy cá cơm

Lĩnh vực áp dụng: Ngành thực phẩm chế biến Mô tả CB/TB: Sấy gián tiếp xuyên khay đảo chiều gió Năng suất thiết kế 300kg/mẻ Thời gian sấy: 3giờ rưỡi – 4 giờ tuỳ theo kích thước cá cơm Độ ẩm cá sau khi sấy đạt 19-21% Sử dụng nhiên liệu than đá khoảng 7kg/giờ. Nếu sử dụng moto 3HP/380v, điện năng tiêu thụ 2 kW/giờ. Chi phí sấy ban đầu là 780đồng/kg Chi phí chuyển giao: Giá bán máy móc thiết bị: khoảng 100 triệu VNĐ Đơn vị/ Doanh nghiệp chuyển giao: Khoa Cơ khí – Công nghệ - Đại học Nông lâm TP.HCM Địa chỉ: Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh Điện thoại (84.8).8960721 – 7240020 Fax: (84.8).7240020 Người liên hệ: PGS. TS. Nguyễn Hay - Trưởng khoa

Xem chi tiết

Hệ thống chế biến cô đặc nâng cao độ đạm

Lĩnh vực áp dụng: Xử lý và chế biến nước mắm thấp đạm thành sản phẩm nước mắm có độ đạm cao Mô tả TB/CN: Quy trình công nghệ : - NƯỚC MẮM CÓ ĐỘ ĐẠM THẤP --&gt XỬ LÝ MÙI, CHẤT ĐẮNG (nếu có) --&gt LẮNG LỌC --&gt ĐIỀU CHỈNH --&gt CÔ ĐẶC --&gt ĐIỀU VỊ --&gt LỌC --&gt NƯỚC MẮM THÀNH PHẨM(độ đạm cao) - Đạt tiêu chuẩn Việt Nam - Công suất, năng xuất: 1.000 lít nước mắm/ca - Kích thước (DxRxC): (1,6 x 1,3 x 2,6) m - Khối lượng: 420 Kg Yêu cầu đầu vào: Nhân lực: 01 kỹ thuật viên, 03 công nhân Năng lượng: Điện 8 – 10 kW Nhà xưởng đất đai: 300 m 2 Nguyên liệu: 1.000/ca Mức độ phát triển của TB/CN: Đã sử dụng CN/TB để sản xuất công nghiệp Phương thức chuyển giao TB/CN: Chìa khoá trao tay theo thoả thuận của khách hàng Chi phí chuyển giao: Giá bán công nghệ : 20 triệu VNĐ giá bán máy móc thiết bị : 165 triệu VNĐ (hệ thống thiết bị cô đặc) Phí huấn luyện, đào tạo: 10 triệu VNĐ Chi phí khác: 5 triệu VNĐ Đơn vị/ Doanh nghiệp chuyển giao: Phân viện Công nghiệp Thực Phẩm tại TP.HCM Địa chỉ: 58 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.Đa Kao, Quận 1, TP.HCM Điện thoại: (08) 8299 678 – 0908 694 589 Fax: (08) 8226 689 Người liên hệ: KS. Vũ Hoà Bình – Trưởng Xưởng thử nghiệm

Xem chi tiết