Lĩnh vực áp dụng: Xử lý và chế biến nước mắm thấp đạm thành sản phẩm nước mắm có độ đạm cao
Mô tả TB/CN: Quy trình công nghệ :
- NƯỚC MẮM CÓ ĐỘ ĐẠM THẤP --> XỬ LÝ MÙI, CHẤT ĐẮNG (nếu có) --> LẮNG LỌC --> ĐIỀU CHỈNH --> CÔ ĐẶC --> ĐIỀU VỊ --> LỌC --> NƯỚC MẮM THÀNH PHẨM(độ đạm cao)
- Đạt tiêu chuẩn Việt Nam
- Công suất, năng xuất: 1.000 lít nước mắm/ca
- Kích thước (DxRxC): (1,6 x 1,3 x 2,6) m
- Khối lượng: 420 Kg
Yêu cầu đầu vào:
Nhân lực: 01 kỹ thuật viên, 03 công nhân
Năng lượng: Điện 8 – 10 kW
Nhà xưởng đất đai: 300 m 2
Nguyên liệu: 1.000/ca
Mức độ phát triển của TB/CN: Đã sử dụng CN/TB để sản xuất công nghiệp
Phương thức chuyển giao TB/CN:
Chìa khoá trao tay
theo thoả thuận của khách hàng
Chi phí chuyển giao:
Giá bán công nghệ : 20 triệu VNĐ
giá bán máy móc thiết bị : 165 triệu VNĐ (hệ thống thiết bị cô đặc)
Phí huấn luyện, đào tạo: 10 triệu VNĐ
Chi phí khác: 5 triệu VNĐ
Đơn vị/ Doanh nghiệp chuyển giao:
Phân viện Công nghiệp Thực Phẩm tại TP.HCM
Địa chỉ: 58 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: (08) 8299 678 – 0908 694 589 Fax: (08) 8226 689
Người liên hệ: KS. Vũ Hoà Bình – Trưởng Xưởng thử nghiệm